Giới thiệu

Chào mừng quý khách đã đến với Công ty Cổ Phần máy Và Dịch Vụ Kỹ Thuật  HD VINA

Công ty Cổ Phần máy Và Dịch Vụ Kỹ Thuật  HD VINA

Kính chúc Quý Khách hàng sức khỏe, thành công và hạnh phúc.!”

Công ty HD VINA chuyên cung cấp giải pháp toàn diện cho hệ thống máy nén khí.

Sản phẩm và dịch vụ chúng tôi bao gồm.

  • Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống khí nén công nghiệp.
  • Cung cấp máy và phụ tùng thay thế cho khý nén công nghiệp.
  • Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và đại tu máy nén khí.
  • Cho thuê máy nén khí, máy xấy khí và các thiết bị đi kèm.
  • Phân phối dầu chuyên dụng cho máy nén khí.

với việc là nhà phân phối của hầu hết các thương hiệu máy nén khí đang có trên thị trường, công ty tự hào có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất chúng tôi đã sớm ý thức được trọng trách với khách hàng nên đã không ngừng nâng cao chế độ phục vụ, đồng thời luôn  tìm kiếm các sản phẩm mới mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

hiện nay các sản phẩm Máy nén khí rất đa rạng về chủng loại, mẫu mã, cũng như xuất xứ để đáp ứng nhu cầu của quý khách, nên quý khách mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu và quyết định mua một sản phẩm phù hợp, công ty HD VINA thành lập để tập hợp tất cả các sản phẩm máy nén khí thành một trung tâm thương mại  với với cam kết  giá cả và chế độ phục vụ tốt nhất.

Đến với HD VINA quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về dịch vụ, sản phẩm, hỗ trợ kĩ thuật, chăm sóc bảo trì – bảo dưỡng, chúng tôi sẽ luôn có mặt kịp thời để khắc phục sự cố, giúp khách hàng hạn chế tối đa những phát sinh không mong muốn. Hơn thế nữa công ty có thể cung cấp sản phẩm theo yêu cầu đặc biệt của quý khách !

Với thế mạnh của mình, chúng tôi hy vọng rằng trong một tương lai gần, Công ty Cổ Phần máy Và Dịch Vụ Kỹ Thuật  HD VINA  sẽ trở thành một đối tác truyền thống của Quý khách hàng với tư cách là một nhà cung cấp các mặt hàng công nghiệp có giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất.

Qúy khách hãy trải nghiệm những dịch vụ của HD VINA để thấy những gì chúng tôi đã làm mà không còn nghe chúng tôi nói và hơn thế nữa quý vị sẽ là người nói về chúng tôi.

 ” Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi ! “

HD VINA hân hạnh được phục vụ quý khách hàng ! 

Website:phanphoimaynenkhi.com

 

Quá trình xây dựng và phát triển

Năm 2011: Trung tâm Máy nén khí được thành lập

Năm 2014: Trung tâm Máy nén khí được đổi tên thànhCông ty Cổ Phần máy Và Dịch Vụ Kỹ Thuật  HD VINA với sứ mệnh chính là nhà cung cấp Máy nén khí và vật tư cơ khí được cho thị trường toàn quốc.

Tháng 3/2015: HD VINA mở rộng kinh doanh, trở thành nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm Máy nén khí như: Máy nén khí , Bình chứa khí nén , Lọc đường ống, Máy xấy khí, Máy tạo khí oxy – nitro, Dầu máy nén khí, Lọc dầu máy nén khí, Lọc gió máy nén khí, Lọc tách dầu máy nén khí,… tại khắp các thị trường từ Miền Bắc đến Miền Trung Tây Nguyên.

Tháng 8/2015: HDVINA khai trương chi nhánh ở Huyện Thạch Thất – Hà Nội. Đây là bước đi đầu tiên trong chiến lược phủ sóng Hệ thống phân phối máy nén khí với khẩu hiệu “Ở đâu có công nghiệp ở đó có HD VINA”

Tháng 12/2015: HD VINA mở thêm đại diện ở Hưng yên

Tháng 2/2016: HD VINA Khai trương chi nhánh  ở Thành Phố Tuyên Quang.

Tháng 4/2016: Khai trương chi nhánh   ở Huyện Thường Tín.

Lĩnh vực hoạt động:

Công ty Cổ Phần máy Và Dịch Vụ Kỹ Thuật  HD VINA hoạt động trong hai lĩnh vực chính là cung cấp các sản phẩm máy cơ khísản phẩm máy nén khí.

Sứ mệnh, tầm nhìn

Sứ mệnh của  là đưa máy móc và trang thiết bị hiện đại vào hỗ trợ và thay thế con người làm việc trong lĩnh vực cơ khí.

Sứ mệnh đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất , phục vụ khách hàng trên cả mức mong đợi.

Sứ mệnh đối với cổ đông: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các cổ đông cũng như luôn lấy mục tiêu chung làm nòng cốt.

Sứ mệnh đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Sứ mệnh đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Với sứ mệnh rõ ràng, cụ thể, HD VINA  định hướng đến năm 2020 sẽ trở thành công ty đứng đầu Việt Nam về cung cấp Máy móc và trang thiết bị phục vụ cho ngành Máy nén khí. Với khẩu hiệu “Ở đâu có cơ khí, ở đó có HD VINA “, chúng tôi sẽ cam kết mang đến sự phục vụ nhanh chóng với những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Tôn chỉ hoạt  động

“Khách hàng là số một“: HD VINA luôn phục vụ khách hàng trên cả mức mong đợi.

Khách hàng là Ông chủ duy nhất, Khách hàng có thể đuổi việc bất kỳ ai trong công ty, kể cả giám đốc bằng cách mua hàng và sử dụng dịch vụ của công ty khác.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

phân phối máy nén khí

1. Trụ sở chính:Công ty Cổ Phần máy Và Dịch Vụ Kỹ Thuật  HD VINA
Đ/C : VPGD: Số 10,Đường Ỷ Lan, Gia Lâm, Hà Nội
ĐT : 0902239822 Hotline : 0987 833 889
Email : kythuatmaynenkhi@gmail.com

 http://phanphoimaynenkhi.com